1 day ago

Cách hoạt động của Multibeam Led trên các dòng xe Mercedes Benz

Mercedes Benz được xem là dòng xe dẫn đầu về sự an toàn, hiệu suất và sang trọng. Bên cạnh đó Mercedes luôn không ngừng cải tiến về công nghệ lẫn tiện nghi nhằm mục đích mang lại sự thoải mái và cải thiện khả năng lái xe cho người lái.

1 week ago

Hệ thống an toàn PRE-SAFE trên Mercedes Benz

Bên cạnh việc dẫn đầu về sự sang trọng và thương hiệu, Mercedes Benz còn được biết đến với việc thúc đẩy ranh giới về an toàn và công nghệ. Với mục tiêu đó, hệ thống Pre-Safe đã được Mercedes Benz nghiên cứu và phát triển.

2 weeks ago

Mercedes S-Class 2021: Chiếc sedan sang trọng nhất thế giới

Là niềm tự hào của hãng xe đến từ Đức. Kể từ khi ra mắt, Mercedes S-Class luôn nhận được những lời có cánh từ các chuyên gia về thiết kế bên ngoài lẫn bên trong. Được đánh giá là một trong những chiếc xe tốt nhất trên thế giới, các nhà thiết kế của Mercedes Benz đã liên tục cải tiến mẫu xe này và cho ra nhiều phiên bản nâng cấp khác nhau.

2 weeks ago

MBUX: GIẢI THÍCH VỀ CÔNG NGHỆ THÔNG TIN GIẢI TRÍ CỦA MERCEDES

Được giới thiệu đầu tiên vào năm 2018 trên các dòng xe Mercedes A-Class. Cho đến nay, hệ thống MBUX (Mercedes-Benz User Experience) liên tục được các chuyên của của Mercedes Benz tập trung phát triển trên toàn diện.

1 month ago

Mercedes AMG GT Coupe 4 Door Nâng Cấp Mới

Để làm cho chiếc coupe 4 cửa trở nên hấp dẫn hơn, Mercedes vừa tiết lộ một phiên bản nâng cấp của nó. Các nâng cấp bao gồm nhiều tùy chọn tùy chỉnh hơn, hệ thống treo được điều chỉnh lại và ghế băng phía sau có sẵn giúp tăng sức chứa lên năm chỗ ngồi. Đó là một chút thiết thực được bổ sung cho gói kiểu dáng đẹp này.

1 month ago

Mercedes Benz sẽ tích hợp Apple Music trên các dòng xe C Class

Trong một cuộc trao đổi gần đây. Sajjad Khan (CTO), thành viên hội đồng quản trị của Mercedes Benz đã cho biết sẽ tích hợp hệ thống thông tin giải trí MBUX trên những dòng xe Mercedes C Clas