Tin tức - chia sẻ

10 months ago

Giá Xe Mercedes Quảng Trị Mới Nhất: Giá Lăn Bánh, Khuyến Mãi, Thủ Tục Trả Góp

Giá xe Mercedes Quảng Trị tốt nhất - Khuyến mãi trong tháng tốt nhất. Xe có sẵn giao ngay trong tháng. Hỗ trợ trả góp và xem xe tại nhà.

10 months ago

So Sánh Mercedes GLC200 Và GLC200 4matic

GLC200 & GLC200 4Matic là dòng SUV được khách hàng yêu thích và chọn lựa tại Mercedes Benz. Ở bài viết này, Mercedes Đà Nẵng sẽ so sánh 2 dòng xe GLC200 và GLC200 4Matic để giúp cho quý khách hàng có thêm thông tin từ đó đưa ra quyết định mua xe của mình.

10 months ago

GIÁ XE MERCEDES TẠI HUẾ MỚI NHẤT: GIÁ LĂN BÁNH, KHUYẾN MÃI, THỦ TỤC TRẢ GÓP

Giá xe Mercedes Benz tại Huế tốt nhất. Nhiều chương trình ưu đãi tặng kèm, các dòng xe có sẵn giao ngay trong tháng. Hỗ trợ thủ tục trả góp với lãi suất thấp. Chương trình xem và lái thử xe trực tiếp tại nhà.

10 months ago

LỘ DIỆN HÌNH ẢNH GLC 2023 MỚI ĐỐN TIM CỘNG ĐỒNG MÊ XE SANG

Sau khi ra mắt mẫu C Class 2022 vào tháng 5/2022, Mercedes Benz cũng đã làm một cuộc cải cách với dòng GLC Class. Mới đây trên các trang web nước ngoài đã rò rỉ một số hình ảnh của GLC 2023 phần nào gây xôn xao trong lòng người hâm mộ Mercedes GLC.

11 months ago

Tổng quan mẫu xe điện Mercedes Benz EQS và giá bán

Với sự phát triển của nền công nghiệp và theo xu hướng khí thải sạch của thế giới, Mercedes Benz đã ra đời mẫu xe điện mang tên EQS dự kiến ra mắt vào Quý IV/2022 và sẵn sàng nhận cọc từ hôm nay.

11 months ago

Mercedes GLB-Class 2022: Đánh giá, giá xe và ưu đãi mới nhất

Mercedes Benz GLB Class là mẫu xe nhập khẩu nguyên chiếc được ra mắt lần đầu tiên vào tháng 8/2020, mẫu xe 5+2 chỗ cỡ nhỏ này đã tạo nên cơn sốt dòng xe tiện nghi hạng sang và đáp ứng toàn diện nhu cầu sử dụng cho các gia đình tại Việt Nam.